máy làm cửa nhựa

Những loại máy cần thiết để sản xuất cửa nhựa lõi thép uPVC

Cửa nhựa lõi thép uPVC hiện nay là loại cửa cao cấp, được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng các loại máy móc sản xuất hiện đại. Tú Long chắc chắn rằng sẽ luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thiết bị chất lượng cao nhất, sự bền bỉ nhất.

Để cung cấp cho thị trường những sản phẩm cửa nhựa lõi thép chất lượng cao, an toàn trong khâu sản xuất cần những loại máy sản xuất cửa nhựa lõi thép uPVC. Đó là các loại máy sản xuất cửa nhựa nào?

Sau đây, công ty Tú Long Corp xin giới thiệu tới quý khách dây chuyền cấn thiết để sản xuất ra 1 bộ cửa nhựa lõi thép chất lượng tốt nhất.

  1. Máy cắt cửa nhựa

Máy cắt  nhựa là thiết bị không thể thiếu của dây chuyền sản xuất. Máy cắt này dùng để cắt các thanh nhựa uPVC với kích thước theo ý muốn, việc sử dụng máy cắt nhựa giúp quá trình sản xuất nhanh và chính xác hơn. Đây là loại máy làm cửa nhựa chuyên dụng. Đơn vị cũng có thể cắt cửa nhựa bằng máy cắt nhôm nhưng sẽ không được chính xác về tốc độ và kích thước. hiên nay công ty Tú Long đang cung cấp loại máy cắt cửa nhựa hai đầu LJNZ 420-3500.

Máy cắt cửa nhựa 2 đầu LJNZ 420-3500

Máy cắt cửa nhựa 2 đầu LJNZ 420-3500

  1. Máy hàn cửa nhựa lõi thép uPVC

Máy hàn cửa nhựa  là một loại máy quan trọng khác trong quy trình sản xuất cửa nhựa lõi thép. Máy hàn được dùng để liên kết các thanh nhựa uPVC lại với nhau, máy hàn này có nhiều chủng loại: máy cầm tay, máy hàn 1 đầu, 2 đầu, 3 đầu,…vv . hiên nay công ty Tú Long đang cung cấp các loại: Máy hàn 4 đầu tự động làm sạch góc, máy hàn nhựa 1 đầu, 2 đầu, 3 đầu SHZ2 -3500.

Máy hàn cửa nhựa 4 đầu tự động làm sạch góc WFH4 – 4500

Máy hàn cửa nhựa 4 đầu tự động làm sạch góc WFH4 – 4500

  1. Máy khoan lỗ khóa 

Thêm vào đó, kể tới máy khoan – một loại máy sản xuất cửa nhựa lõi thép upvc quan trọng. Có nhiều dòng máy khoan khác nhau: máy khoan khóa được sử dụng để khoét lỗ các loại khó.; máy khoan lỗ thoát nước sử dụng để khoan những vị trí thoát nước trên cửa và cũng nhằm tăng tính thẩm mỹ cho cửa.

Máy khoan lỗ khóa tốc độ cao LZ3F-100*300

Máy khoan lỗ khóa tốc độ cao LZ3F-100*300

  1. Máy làm sạch góc hàn cho cửa nhựa lõi thép

Dùng để làm sạch góc hàn trên cửa nhựa, hiện nay có nhiều loại máy làm sạch góc hàn trên thị trường như máy làm sạch góc cầm ta, máy làm sạch CNC tự động hoặc máy làm sạch bán tự động, nhưng để sản xuất được những sản phẩm chất lượng tốt nhất thì nên dùng máy làm sạch CNC tự động hoặc máy làm sạch bán tự động, đó là hai loại máy sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Máy làm sạch góc hànCNC JQK06-120

Máy làm sạch góc hànCNC JQK06-120

 Để mang tới thị trường một sản phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC hoàn hảo, cần sự kết hợp tất cả các loại máy móc kể trên cùng với sự lành nghề của người thợ kỹ thuật sản xuất.

Trên đây là 1 vài thông tin mà Tú Long Corp cung cấp cho quý khách về các loại máy móc trong dây chuyền sản xuất cửa nhựa lõi thép. Để lựa chọn loại máy cho ra sản phẩm cửa nhựa đảm bảo chất lượng, thì ngoài việc lựa chọn các đơn vị phân phối uy tín trên thị trường thì nếu có điều kiện quý khách nên đến kho máy để kiểm tra cho yên tâm khi mua máy.

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *