Lắp đặt và bàn giao máy cắt ke vĩnh cửu tại Hưng Yên

Ngày 27/01/2021, công ty cổ phần Gopco Việt Nam đã vận chuyển và bàn giao máy cắt ke vĩnh cửu tại Hưng Yên cho khách hàng. Đây là kết quả của một quá trình dài do khách hàng tìm hiểu cũng như nhận được sự tư vấn của nhân viên Gopco.

1. Thông tin khách lắp đặt máy cắt ke vĩnh cửu tại Hưng Yên

Khách hàng: Công ty Dương Thưởng – TP Hưng Yên, thành phố Hưng Yên

Đây là công ty chuyên cung cấp nhôm thanh YANGLI ( hệ cửa & nội thất) và phụ kiện đồng bộ lier rất nổi tiếng tại Hưng Yên. Nếu mọi người cũng ở Hưng Yên, muốn xem trực tiếp dàn máy Gopco phân phối có thể liên hệ với chúng tôi. Công ty sẽ hỗ trợ khách hàng đến tận nơi xem máy nhé!

2. Thông tin về máy cắt ke vĩnh cửu công ty Dương Thưởng lắp đặt

Đây là dòng máy cắt ke vĩnh cửu 1 hạt – 2 hạt – 3 hạt hoạt động với công suất cao với tổng công suất lên đến 12KW, cho ra năng suất ổn định. Máy sử dụng hoàn toàn Servo, nguồn thủy lực đẩy hành trình khoan và cắt, có thể sản xuất ra số lượng lớn ke cửa, phục vụ nhu cầu sử dụng cao dù là công trình lớn hay nhà dân đơn giản.

Máy cắt ke vĩnh cửu Gopco nhập khẩu và phân phối luôn tạo những sản phẩm hoàn hảo, độ bền dài lâu, khách có thể yên tâm khi đặt mua và lắp đặt tại Gopco.

may-cat-ke-vinh-cuu-ta-hung-yen-01

may-cat-ke-vinh-cuu-ta-hung-yen-02.jpg

XEM THÊM: BST MÁY LÀM CỬA NHÔM TỐT NHẤT TẠI GOPCO

Quyền lợi của khách hàng khi mua máy cắt ke vĩnh cửu tại Gopco

  • 100% máy cắt ke vĩnh cửu do Gopco phân phối đều là hàng nhập khẩu nguyên chiếc trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá thành luôn tốt nhất thị trường.
  • Toàn bộ máy móc được nhập khẩu chính hãng – Bảo hành 05 năm. Riêng máy cắt nhôm được bảo hành lưỡi cắt lên đến 24 tháng đối với các trường hợp cắt bị ba via và sùi bề mặt nhôm.
  • Hiện tại tất cả máy móc thiết bị do Gopco cung cấp đã được nâng cấp tối đa về hệ thống điện giúp chống hao mòn điện năng, cải thiện hiệu suất làm việc và chống cháy nổ do chập điện. Đảm bảo máy hoạt động ổn định và an toàn tuyệt đối cho thợ sử dụng.
  • Cam kết vận chuyển máy và lắp đặt tận nơi hoàn toàn miễn phí. Cung cấp trọn bộ tài liệu hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn sản xuất cửa. Tư vấn kỹ thuật trọn đời máy, hỗ trợ đào tạo thợ chưa có tay nghề.

Qua bài viết này, Gopco xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty Dương Thưởng cũng như toàn bộ khách hàng đã đặt niềm tin vào Gopco. Mọi người nếu có nhu cầu mua máy cắt ke vĩnh cửu tại Hưng Yên hay bất cứ tỉnh thành nào, hãy liên hệ với Gopco để được hỗ trợ nhanh nhất! Hotline công ty sẽ hoạt động 24/7 để hỗ trợ khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now