Bàn giao 2 khung test cửa nhôm tại Vĩnh Phúc và Bắc Ninh

khung-test-cua-01

Ngày 29/11/2021, sau 2 ngày làm việc của đội kỹ thuật Gopco cùng với sự hỗ trợ của khách hàng, chúng tôi đã bàn giao xong 2 khung test cửa nhôm cho khách hàng tại Vĩnh Phúc và Bắc Ninh. Gopco gửi lời cảm ơn chân thành quý khách đã tin tưởng, ủng hộ Gopco.

Thông tin khách hàng lắp đặt bộ test cửa tại Gopco

Công ty TNHH HM Windows tại Bắc Ninh

Địa chỉ: Xã Trí Quả, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh

Công ty TNHH MEN Window tại Vĩnh Phúc

Đây là 2 công ty lớn chuyển sản xuất các loại cửa nhôm kính tại Bắc Ninh và Vĩnh Phúc. Được 2 quý công ty tin tưởng đặt khung test cửa nhôm, Gopco xin trân thành cảm ơn.

khung-test-cua-01Vì sao nên dùng khung test cửa nhôm?

Đây là thiết bị quan trọng để các doanh nghiệp, các xưởng gia công check hàng trước khi đến tay khách hàng của mình.

Bộ test cửa được trang bị cảm biến hàng trình, có thể xác định được bộ cửa đã đảm bảo chất lượng hay chưa. Nếu chưa, khung test cửa sẽ báo và đội ngũ kỹ thuật viên có thể chỉnh sửa ngay tại xưởng, tránh tình trạng giao đến khách hàng mới phát hiện vấn đề. Như vậy sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí đặc biệt là nâng cao tính chuyên nghiệp và đảm bảo uy tín của công ty bạn.

Khung test cửa hành trình 5,5×3.8m. Các xưởng làm cửa nhôm có thể test hầu hết các loại cửa phổ biến trên thị trường. Sản phẩm được làm bằng sắt hộp 100mm*150mm dày 2,0 ly, rất chắc chắn. Ngoài ra, khung test còn được sơn tĩnh điện, chống han gỉ sau 1 thời gian sử dụng.

Nếu các xưởng gia công nhôm đang quan tâm đến khung test cửa nhôm tại Gopco, hãy liên hệ với Hotline chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now