Bàn giao máy khoan khóa CNC WEIKE tại Vĩnh Phúc

ban-giao-may-khoan-khoa-cnc-weike-tai-vinh-phuc-01

Sau quá trình tìm hiểu cũng như nhận được sự tư vấn từ công ty Gopco, đại diện xưởng nhôm Vinh Tiến đã quyết định lắp đặt máy phay khóa CNC do Gopco phân phối. Ngày 25/01/2021, Gopco đã lắp đặt và bàn giao máy phay khóa CNC thành công cho khách hàng.

Thông tin cơ bản về khách hàng lắp đặt máy phay khóa CNC

  • Khách hàng: Xưởng nhôm Vinh Tiến – chuyên gia công cửa cuốn, cửa kính – cửa nhôm cao cấp
  • Địa chỉ: QL2, Khu Cửa Đông, Thị Trấn Hương Canh, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc
  • Hotline: 0927 89 89 89

ban-giao-may-khoan-khoa-cnc-weike-tai-vinh-phuc-01

Mọi người đang quan tâm đến máy phay khóa, có địa chỉ gần Bình Xuyên Vĩnh Phúc có thể qua xưởng nhôm Vinh Tiến để xem máy hoạt động trực tiếp.

Thông tin cơ bản về máy phay khóa CNC lắp đặt tại xưởng nhôm Vinh Tiến

Đây là máy khoan khóa Gopco nhập khẩu trực tiếp tại thương hiệu WEIKE Trung Quốc. Sản phẩm có nhiều tính năng tiện ích như:

  • Có thể phay tất cả các loại khóa phổ biến trên thị trường: Khóa Kinlong dài, Kinlong ngắn, khóa Chugn, khóa GQ, chốt sập Kinlong, chốt sập Draho, tay cài đa điểm…
  • Bên cạnh đó, máy phay khóa CNC WEIKE xử lý được nhiều hệ nhôm khác nhau như Xingfa, PMA, JMA, Việt Pháp, Kenwin
  • Kỹ thuật viên có thể cập nhật phần mềm khi thay đổi hệ nhôm và loại khóa nên rất tiện lợi trong quá trình gia công.
  • Tốc độ làm việc cực nhanh, chỉ trong vòng 2 phút là có thể khoan xong 3 mặt khóa nhanh gấp 3 so với dùng máy khoét khóa và gấp 10 lần so với khoét bằng tay.
  • Máy hoạt động theo công nghệ CNC hoàn toàn tự động với bảng điều khiển hoạt động đơn giản, cho hiệu quả sản xuất cao.

ban-giao-may-khoan-khoa-cnc-weike-tai-vinh-phuc-02.jpg

Mọi người có thể vào link này để xem thông số kỹ thuật chi tiết của máy nhé!

Vì sao nên đặt mua máy phay khóa CNC do Gopco phân phối?

Giá máy khoan ổ khóa CNC tự động

Tất cả các dòng máy làm cửa nhôm đều nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy sản xuất, không qua bất kỳ khâu trung gian nào, nên giá máy luôn tốt nhất. Chưa kể Gopco còn có nhiều chương trình ưu đãi dành tặng khách hàng. Chính vì vậy nếu các bạn đang có ý định đầu tư máy phay khóa hãy liên hệ với Gopco đảm bảo giá thành máy tương xứng với chất lượng máy.

Thời gian bảo hành là bảo lâu ?

Tất cả các sản phẩm của Gopco được bảo hành 2 năm theo đúng chính sách chính hãng.
Trong thời gian còn bảo hành, máy xuất hiện các hư hỏng về mặt kỹ thuật hoặc các kết cấu bên trong có vấn đề tự phát sinh thì sẽ được chúng tôi kiểm tra và xem xét. Nếu lỗi quá nặng có thể đổi lại máy mới hoàn toàn.

Quá trình bảo hành bao lâu ?

Thời gian bảo hành tùy thuộc vào vấn đề và tình trạng máy. Thông thường quá trình kiểm tra, sửa chữa sẽ mất từ 5 đến 10 ngày để đảm bảo máy vận hành lại 1 cách tốt nhất.

Gopco đã hoạt động trên thị trường gần 10 năm, có vị thế nhất định nên các bạn có thể yên tâm về uy tín cũng như sản phẩm và chính sách bảo hành tại Gopco. Qua bài viết này, Gopco xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Xưởng Vinh Tiến cũng như toàn bộ khách hàng đã đặt niềm tin vào chúng tôi. Chúc khách hàng kinh doanh đại hồng phát trong thời gian tới. Nếu cần tư vấn về máy phay khóa CNC WEIKE hay thiết bị trong dây chuyền sản xuất cửa nhôm hãy liên hệ với Gopco để được hỗ trợ tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now