Cận thận với chiêu trò ” hô biến ” máy cũ thành giá máy mới

huong-dan-su-dung-may-cat-nhom-2-dau-hop-ly-nhat-02

Công ty tú long

Tình trạng nhập khẩu máy móc sản xuất đã qua sử dụng của các doanh nghiệp ngày càng tăng. Đặc biệt, không ít doanh nghiệp chuộc lợi theo hình thức máy cũ ” thành máy mới ” .

Công ty Tú Long

Đánh vào tâm lý chuộng máy móc sản xuất giá rẻ của một bộ phận doanh nghiệp Việt Nam. Các doanh nghiệp nhập khẩu đã đem máy móc cũ về để sửa chữa.

Sau khi “hô biến” máy móc thành máy móc mới, thật khó cho người sử dụng có thể biết được. Máy có nguồn gốc Trung Quốc giá thành siêu rẻ, lây chiêu trò là hàng trốn thuế…

Không ít doanh nghiệp và nhà sản xuất đã bị đánh lừa. Các loại máy này được quảng cáo là có thời hạn bảo hành dài. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng hỏng hóc liên tục thời gian bảo hành còn dài hơn thời gian máy chạy. Điều đó ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu quả sản xuất.
Do đó chúng ta cần rất cẩn thận trong việc mua máy móc, đặc biệt là mua lại của các doanh nghiệp không rõ nguồn gốc , không có giấy tờ từ bên cung cấp.

Các dòng máy của Công Ty Tú Long có giấy tờ xuất kho từ nhà cung cấp, hợp đồng phân phối tại thị trường Việt Nam. Hãy yên tâm khi sử dụng máy của chúng tôi

Công ty tú long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now