Chuyển giao dàn máy cắt chân uốn vòm và khung test cửa tại Vĩnh Phúc

LAP-DAT-TAI-CONG-TY-MEN-WINDOWS-01

Sau 3 ngày lắp đặt và hướng dẫn chuyển giao công nghệ, ngày 2/11/2021, Gopco đã chính thức bàn giao dàn máy làm cửa nhôm cho công ty TNHH MEN Windows tại Bắc Ninh thành công. Dàn máy gồm có: Máy cắt 2 đầu chuyên dụng để cắt chân uốn vòm và khung test cửa nhôm. Gopco gửi lời cảm ơn chân thành đến quý công ty đã tin tưởng, ủng hộ Gopco.

1. Thông tin công ty MEN Windows

Công ty MEN Windows có văn phòng và xưởng sản xuất đặt tại tỉnh Vĩnh Phúc. Công ty chuyên sản xuất và gia công, lắp đặt các công trình như khách sạn, tòa nhà dân cư, trung tâm thương mại … Công ty có thể sản xuất và lắp đặt nhiều loại cửa khác nhau, uốn vòm cho cửa nhôm với hình dạng phong phú. Với chất lượng sản phẩm tốt, giá thành hợp lý cùng chính sách bán hàng, bảo hành cho khách, MEN Windows là một công ty uy tín và nổi tiếng tại tỉnh Vĩnh Phúc và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng tại nhiều tỉnh thành khác nhau trên toàn quốc.

2. Thông tin thiết bị công ty MEN Windows lắp đặt

Để phục vụ công việc và nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, sau khi nghiên cứu và tham khảo thị trường, MEN Windows đã quyết định đầu tư máy cắt chân uốn vòm và khung test cửa. Chi tiết về 2 sản phẩm cụ thể dưới đây:

2.1. Máy cắt chân uốn vòm

Đây là dòng máy cắt nhôm 2 đầu Gopco nhập nguyên chiếc từ nhà máy MANGE – Thương hiệu nổi tiếng với các dòng máy làm cửa nhôm tiêu chuẩn chuẩn châu Âu tại Trung Quốc. Nhà máy MANGE đặt tại khu công nghiệp Tongle, thị trấn Dongfeng, thành phố Trung Sơn, Quảng Đông Trung Quốc. Mọi người có thể vào website của công ty MANGE để tìm hiểu thông tin của hãng nhé! http://www.mange-china.com/

Máy cắt chân uốn vòm MANGE là dòng máy cắt nhôm 2 đầu lưỡi cắt mâm xoay, đẩy từ dưới lên, đường kính ngoài lên đến 500mm cắt được các hệ nhôm bản to, cao và dày

Ray di chuyển đầu máy số 2 là ray vuông rất chắc chắn. Chiều dài của các thanh dẫn chuyển động là các thanh dẫn tuyến tính chất lượng cao và độ chính xác cao.

Lưỡi cắt của máy có thể hoạt động cùng 1 lúc hoặc hoạt động riêng lẻ. Máy được trang bị thước từ ELGO của Đức có độ chính xác hiển thị cao. Kỹ thuật di chuyển góc cắt bằng tay cầm, góc cắt hiển thị trên thước từ, anh em có thể quan sát trực tiếp luôn.

Máy khá tiện lợi, đáp ứng nhu cầu sản xuất cửa nhôm uốn cho các công ty doanh nghiệp. Link sản phẩm bên dưới, mọi người click vào để xem thông số kỹ thuật chi tiết.

LAP-DAT-TAI-CONG-TY-MEN-WINDOWS-01

Xem thông số sản phẩm tại đây

2.2. Khung test cửa nhôm

Để nâng cao và đảm bảo uy tín cũng như tính chuyên nghiệp cuả công ty, xưởng làm cửa nhôm thì chắc chắn các sản phẩm cửa nhôm phải có độ hoàn thiện cao nhất khi bàn giao cho khách hàng.

Với khung test cửa sẽ giúp các doanh nghiệp tránh các lỗi thường gặp khi lắp đặt cửa nhôm tại công trình đang bàn giao. Khung test cửa trang bị bộ cảm biến hành trình, nếu cửa có bất kỳ lỗi nào, hệ thống sẽ báo và kỹ thuật có thể tìm giải pháp khắc phụ kịp thời.

khung-test-cua-01

Bình thường, nhập 1 bộ khung test cửa từ Trung Quốc giá dao động khá cao lên tới 45-50 triệu nhưng với bộ test cửa do Gopco sản xuất và lắp đặt, giá rất hợp lý, chỉ dao động từ 35-38 triệu thôi, chất lượng đảm bảo sánh ngang với các mặt hàng Trung Quốc.. Bởi vậy không chỉ riêng công ty MEN Windows mà rất nhiều công ty khác đã tin tưởng sử dụng khung test cửa do Gopco phân phối.

Qua bài viết này chúng tôi gửi lời cảm ơn tới MEN Windows cùng toàn bộ khách hàng đã ủng hộ tin tưởng Gopco từ những ngày đầu thành lập đến hiện tại.

Nếu anh chị em có nhu cầu mở xưởng gia công cửa nhôm hay cần bất kỳ thiết bị nào trong dàn máy làm cửa nhôm hãy liên hệ với Gopco chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7. 100% sản phẩm đều là hàng nhập nguyên chiếc, bảo hành chính hãng 2 năm, chất lượng oke, giá thành hợp lý.

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now