Hướng dẫn sử dụng máy cắt nhôm 2 đầu hợp lý nhất

huong-dan-su-dung-may-cat-nhom-2-dau-hop-ly-nhat-02

Bạn mới mua máy cắt nhôm 2 đầu và chưa sử dụng thuần thục? Bạn đang cần hướng dẫn chi tiết sử dụng máy cắt nhôm 2 đầu để vận hành máy đúng và hiệu quả nhất? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi.

Máy cắt nhôm 2 đầu tích hợp thước điện tử Zhen Fei ZNW-450x3700
Máy cắt nhôm 2 đầu tích hợp thước điện tử Zhen Fei ZNW-450×3700

Hướng dẫn sử dụng máy cắt nhôm hai đầu

Đây là chiếc máy đứng đầu trong dây chuyền sản xuất cửa nhôm, bởi muốn làm các công đoạn tiếp theo (phay đố, đột dập, ép góc…) thì bắt buộc thanh nhôm phải được cắt chính xác với kích thước đã được đề ra. Với tầm quan trọng như vậy thì vận hành máy một cách chơn chu để giảm bớt các thao tác thừa là rất cần thiết.

Để sử dụng máy đạt được hiệu quả cao nhất thì các bạn nên vận hành máy theo các bước như sau:

Bước 1: Khởi động máy và lưỡi cắt, cắt thử để kiểm tra lưỡi cắt và hoạt động máy có ổn định hay không, độ và gó cắt đã chuẩn chưa không bị lệch hay ghép với nhau không khít.

Bước 2: Chỉnh kích thước cần cắt tiến hành cho phôi vào kẹp

Bước 3: Cắt và kiểm tra lại chất lượng sản phẩm

may-làm-cua-nhom

Với cách làm việc theo các bước trên đã được rất nhiều xưởng sản xuất lâu năm áp dụng thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và làm theo để nâng cao hiệu quả công việc.

==> Tham khảo giá máy cắt nhôm 2 đầu tại link này:

Với mục tiêu giúp người sản xuất cửa nhôm có được những sản phẩm có chất lượng và độ chính xác cao, chúng tôi chuyên cung cấp thông tin về các loại máy sản xuất cửa nhôm, cửa nhựa trên thị trường tại website: maylamcuanhom.vn . Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về máy cắt nhôm hai đầu, máy phay đầu đó, máy đột dập, máy ép góc… tại maylamcuanhom.vn.

Chúng tôi luôn muốn khách hàng sử dụng các thiết bị tốt nhất để tạo nên những sản phẩm tốt nhất. Nếu bạn cần thông tin về máy làm cửa nhôm hay nhớ ghé thăm website của chúng tôi để tham khảo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now