Làm sao để mua được máy cắt nhôm 2 đầu chất lượng

Máy cắt nhôm 2 đầu 08 ZJB 450-3700 tích hợp thước điện tử

Máy cắt nhôm 2 đầu trong dây chuyền sản xuất cửa nhôm

Máy cắt nhôm 2 đầu là một thiết bị được sử dụng trong ngành sản xuất cửa nhôm, với mục đích sử dụng giúp giảm thời gian và giá thành sản xuất.

– Máy cắt nhôm 2 đầu gồm có 3 phần chính gồm phần thân máy ( khung máy, day di chuyển đầu máy cắt, thước đo),  hệ thống điện điều khiển ( Tủ điện, bảng điều khiển cắt, hệ thống khí, pittong hơi, thước điện tử, bộ đếm ke )  và đầu máy cắt ( mô tơ chuyển động, lưỡi cắt nhôm, chụp bảo vệ ). Hiện nay có rất nhiều người quan tâm và sử dụng tới loại máy cắt nhôm 2 đầu tích hợp thước điện tử và tích hợp cắt ke, nó là sản phẩm thuộc dòng máy cắt nhôm 2 đầu 08 do hãng Zhen Fei sản xuất. Chúng tôi xin được nói về thiết bị này để các bạn có thêm thông tin tham khảo.

Máy cắt nhôm 2 đầu là gì?

– Trong ngành sản xuất cửa nhom thì máy cắt nhôm 2 đầu không còn là thiết bị trong dây chuyền sản xuất cửa nhôm nhưng để mua được một thiết bị máy cắt nhôm 2 đầu đảm bảo chất lượng cũng như giá thành pải chăng là vấn đề nhức nhối của những công ty, công xưởng sản xuất cửa nhôm. Để giải quyết vấn đề này maylamcuanhom.vn đã ra đời

Để xem giá máy cắt nhôm mời bạn truy cập trang: Giá máy cắt nhôm 2 đầu AKA

Máy cắt nhôm 2 đầu 08 ZJB 450-3700 tích hợp thước điện tử
Máy cắt nhôm 2 đầu 08 ZJB 450-3700 tích hợp thước điện tử

Maylamcuanhom.vn là đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị máy móc sản xuất cửa nhôm. Với việc là nhà phân phối độc quyền của các hãng Zhen Fei – Trung Quốc, Atech – Thổ Nhĩ Kỳ nên chất lượng máy cắt nhôm 2 đầu của chúng tôi rất tốt mà giá thành lại phải chăng.

Ưu điểm của máy cắt nhôm 2 đầu

– Độ chính xác tuyệt đối với sai số cực thấp gần như không có. Tốc độ cắt nhanh, đảm bảo tiến độ giao hàng.

– Năng suất cao do sử dụng động cơ và lưỡi cắt lớn, cho phép hoạt động liên tục với cường độ cao và đáng tin cậy hơn, không lo dán đoạn trong việc sản xuất.

– Với thao tác điều khiển nút bấm, không phải tiếp xúc với lưỡi dao, có chụp bảo vệ đảm bảo an toàn cho người thợ sử dụng.
– Cắt liên tục theo kích thước và góc định sẵn, không cần đo lại sau khi cắt.

– Tiết kiện thời gian, chi phí sản xuất với 1 người thợ sử dụng máy cắt nhôm 2 đầu sản lượng sản xuất hơn gấp nhiều người khác khi sử dụng máy cắt thô sơ.

Góc cửa nhôm được lắp ghép với nhau khi cắt bằng máy cắt nhôm 2 đầu
Góc cửa nhôm được lắp ghép với nhau khi cắt bằng máy cắt nhôm 2 đầu

Trên đây là những thông tin về máy cắt nhôm 2 đầu 08 Zhen Fei được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên để có thể mua được một sản phẩm chính hãng, giá bán hợp lý, chất lượng cao thì quý khách hàng có thể liên hệ Tú Long Corp – một đơn vị cung cấp chính hãng sản phẩm này trên toàn quốc.

Maylamcuanhom.vn còn hoạt động trong lĩnh vực máy làm cửa nhôm như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now