Lắp đặt dàn máy làm cửa nhôm xingfa tại Thái Bình

Lắp đặt dàn máy làm cửa nhôm xingfa tại Thái Bình

Thái Bình là một trong những tỉnh thành có ngành nhôm kính rất phát triển. Gopco đã lắp đặt nhiều dàn máy làm cửa nhôm cho nhiều khách hàng tại Thái Bình. Mới đây nhất, ngày 25/3/2021, Gopco đã lắp đặt và bàn giao dàn máy làm cửa nhôm Xingfa tại Đông La, Đông Hưng, Thái Bình.

1. Thông tin về xưởng lắp đặt dàn máy làm cửa nhôm tại Đông La, Đông Hưng

Khách hàng Gopco lắp đặt và bàn giao máy làm cửa nhôm vào ngày 25/03/2021 là xưởng Trang Phát Door tại Đông La, Đông Hưng Thái Bình. Xưởng chuyên gia công cửa cuốn, cửa kính – cửa nhôm cao cấp. Mọi người quan tâm và muốn xem trực tiếp cũng như tham khảo đánh giá của người dùng máy làm cửa nhôm Gopco phân phối và có địa chỉ gần Đông La, Đông Hưng, có thể qua xưởng nhôm Trang Phát Door hoặc liên hệ với Gopco chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi người nhé!

2. Thông tin dàn máy làm cửa nhôm Xingfa lắp đặt tại Đông La, Đông Hưng, Thái Bình

Dựa vào nhu cầu sản xuất cũng như vốn đầu tư và được Gopco tư vấn chi tiết, xưởng gia công cửa nhôm Trang Phát Door đã quyết định lắp đặt dàn máy gia công cửa nhôm tại Thái Bình gồm các thiết bị: máy cắt nhôm 2 đầu lưỡi 500 WEIKE, máy phay đố thay dao nhanh WEIKE, máy ép góc kỹ thuật số WIEKE, máy đột dập nhôm 29 dao và máy nén khí 300L. Thông tin chi tiết các sản phẩm bạn có thể tham khảo tiếp tục nội dung phần dưới đây nhé!

2.1. Máy cắt nhôm 2 đầu lưỡi 500 WEIKE

Đây là máy cắt nhôm 2 đầu do nhà máy sản xuất cửa nhôm WEIKE tại Sơn Đông, Trung Quốc lắp đặt và phân phối với mã sản phẩm là: máy cắt 2 đầu WNW_500X3700. Hiện tại Gopco là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm của WEIKE tại Việt Nam.

lap-dat-dan-may-lam-cua-nhom-xingfa-tai-thai-binh-01

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

Sản phẩm có nhiều tính năng tiện ích như:

 • Cắt 3 góc: 45, 90 và 135 độ
 • Lưỡi cắt 500 xử lý được tất cả các hệ nhôm, nhôm bản to
 • Máy cắt 2 đầu: đầu thứ 2 di chuyển tự động, không phải dùng tay như những dòng máy phổ thông khác.
 • Thân máy thiết kế thêm máng trượt 45 độ, DC nhôm rơi xuống dễ dàng, không tốn thời gian vệ sinh máy
 • Trang bị rơ le cảm biến góc độ cho độ chính xác 100% khi cắt góc 45, 90 và 135 độ.
 • Máy trang bị pittong cố định đầu máy số 2 là loại có 2 má kẹp trong và ngoài, đầu máy cố định chắc chắn không bị dịch chuyển như những dòng phổ thông có 1 má trong hoặc ngoài.

2.2. Máy phay đố thay dao nhanh WEIKE

Không giống với các dòng máy phay đố thay dao nhanh giá rẻ, sản phẩm do Gopco phân phối là hàng nhập khẩu nguyên chiếc, có nhiều ưu điểm, khắc phục hạn chế của những dòng máy phay đố giá rẻ như:

 • Cữ chặn phôi: dòng máy giá rẻ cữ chặn phôi bằng bi có 3 cánh, máy phay đố tại Gopco bằng hơi có 5 cánh cho độ chính xác và ổn định cao hơn
 • Kết nối giữa bi và motor: dòng phay đố giá rẻ lắp thẳng vào luôn, không di chuyển được khi máy hoạt động. Dòng máy Gopco phân phối motor gắn với mang cá, di chuyển lên xuống được, giảm lực xoắn tác động lên ổ bi,máy sẽ bền hơn.
 • Piston: máy giá rẻ, không có piston dầu trợ lực. Phay đố nhôm tại Gopco có piston trợ lực, máy hoạt động êm hơn
 • Cảm biến vị trí: Máy phay đố thay dao nhanh WIEKE có cảm biến vị trí, có thể di chuyển motor đến bất kỳ vị trí nào mà bạn muốn. Trong khi đó, máy phay đố giá rẻ chưa được tích hợp tính năng này.

lap-dat-dan-may-lam-cua-nhom-xingfa-tai-thai-binh-02.jpg

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

2.3. Máy ép góc kỹ thuật số WIEKE

Đây là thiết bị quan trọng trong dàn máy làm cửa nhôm Xingfa . Máy ép góc kỹ thuật số WIEKE dùng để bấm góc 90 độ cho cửa đi, cửa sổ, vách ngăn cho các hệ nhôm chất lượng cao.

Đặc biệt dòng máy ép góc kỹ thuật số WEIKE đã khắc phục hoàn hoàn điểm yếu của dòng máy ép góc cơ khi chuyển đổi sang loại nhôm khác chúng ta không cần phải thay dao nữa mà chỉ cần điều chỉnh thời gian ra vào của dao và lưỡi gà là được.

lap-dat-dan-may-lam-cua-nhom-xingfa-tai-thai-binh-03.jpg

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

2.4. Máy đột dập nhôm 29 dao

Đây là chiếc đột dập mang đến tính đột phá cao tiết kiệm được chi phí cho anh em làm cửa nhôm.

Khi mà với các loại nhôm trên thị trừng anh em phải dùng tới 3 hoặc 4 chiếc máy đột dập mới đủ với mức đầu tư có thên lên tới 40 – 50 triệu, thì bây giờ chỉ trong 1 chiếc máy đột dập nhôm 29 dao đa năng chỉ với mức giá rẻ hơn 1 nửa so với những loại trên thì anh em có thể làm được hầu hết các loại nhôm đang phổ biến có trên thị trường hiện nay. Chức năng chi tiết của các dao, bạn có thể vào link này để tham khảo nhé!

lap-dat-dan-may-lam-cua-nhom-xingfa-tai-thai-binh-04.jpg

2.5. Máy nén khí 300L

3. Quyền lợi của khách hàng khi đặt mua máy làm cửa nhôm tại Gopco?

Công ty cổ phần Gopco tại Thái Bình chuyên cung cấp và chuyển giao công nghệ máy sản xuất cửa nhôm hệ xingfa , cửa nhôm hệ việt pháp ,cửa nhôm zhongkai …… cho các doanh nghiệp , cá nhân đã và đang có kế hoạch đầu tư vào lĩnh vực sản xuất cửa nhôm kính tại Thái Bình và các tỉnh thành trên cả nước có thể sở hữu dây chuyền sản xuất cửa nhựa nhôm hệ cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu, cùng với việc chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí. 100% khách hàng từ doanh nghiệp đến cá nhân đều được hưởng những chính sách bán hàng tốt nhất từ Gopco. Cụ thể:

 • Cam kết chất lượng sản phẩm: hàng chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, có giấy chứng nhận CO-CQ đầy đủ. Nếu phát hiện hàng nhái, trôi nổi trên thị trường Gopco sẽ hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng đã ký.
 • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc
 • Hướng dẫn sản xuất và thi công với phương châm cầm tay chỉ việc đến khi nào khách hàng thành thạo.
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 • Hỗ trợ mài lưỡi cắt miễn phí trong 2 năm liên tục

Nhìn chung với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối máy làm cửa nhôm, uy tín của Gopco đã khẳng được trên thị trường nên mọi người có thể yên tâm. Khi cần lắp đặt hay tư vấn về các thiết bị gia công cửa nhôm, mọi người hãy liên hệ với HOTLINE công ty, chúng tôi sẽ hỗ trợ 24/7.

Qua bài viết này, Gopco xin gửi lời cảm ơn chân thành đến xưởng gia công cửa nhôm Trang Phát Door và toàn bộ khách hàng đã đặt niềm tin, ủng hộ Gopco. Khách hàng cần lắp đặt dàn máy làm cửa nhôm Xingfa tại Thái Bình hay bất kỳ tỉnh thành nào, chúng tôi sẽ luôn luôn hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now