Lắp đặt và chuyển giao công nghệ dàn máy làm cửa nhôm tại Lào Cai

lap-dat-dan-may-lam-cua-nhom-tai-lao-cai-00

Ngày 8/10/2021, Gopco đã lắp đặt và bàn giao xong dàn máy làm cửa nhôm tại Lào Cai cho công ty Trường Duy: máy cắt 2 đầu lưỡi 500 WEIKE, máy phay khóa CNC. Gopco gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách đã đặt niềm tin vào Gopco.

1. Thông tin khách hàng lắp đặt dàn máy làm cửa nhôm tại Lào Cai

Công ty TNHH Trường Duy tại thành phố Lào Cai. Đây là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công cửa cho các công trình. Hiện nay, Trường Duy đang sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm chính như: cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm JMA, cửa nhôm PMA cao cấp, …

lap-dat-dan-may-lam-cua-nhom-tai-lao-cai-00

2. Thông tin dàn máy làm cửa nhôm lắp đặt tại Lào Cai

Để phục vụ cho quá trình sản xuất cửa nhôm, công ty Trường Duy đã quyết định lắp đặt thêm 2 thiết bị mới trong dàn máy làm cửa nhôm tại Lào Cai: máy cắt nhôm 2 đầu CNC WIEKE lưỡi 500 và máy phay khóa CNC WEIKE.

Máy cắt nhôm 2 đầu CNC WEIKE lưỡi 500

Đây là sản phẩm Gopco nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy WIEKE tại Sơn Đông, Trung Quốc. Máy có nhiều tính năng tiện ích như:

  • Tích hợp công nghệ CNC hoạt động hoàn toàn tự động, các thông số cắt được thiết lập trên màn hình cảm ứng
  • Tích hợp thước đo điện tử và thước đo chiều cao phôi nhôm
  • Tích hợp máy in, nhờ vậy các xưởng nhôm có thể in thông số cắt để dán vào thanh nhôm ngay khi cắt, tránh nhầm lẫn.
  • Máy cắt 2 góc 90 và 135, lưỡi cắt 500 có thể xử lý mọi hệ nhôm cao, to và dày.
  • Máy làm việc ổn định, bền bỉ.

lap-dat-dan-may-lam-cua-nhom-tai-lao-cai-01

XEM CHI TIẾT THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY TẠI ĐÂY

Máy phay khóa CNC WEIKE

Đây cũng sản phẩm của thương hiệu WIEKE, cùng nhà máy với máy cắt nhôm 2 đầu lưỡi 500 WEIKE CNC. Máy phay khóa CNC WIEKE rất tiện lợi, có thể xử lý mọi hệ nhôm, khoan tất cả các loại khóa.

Máy tự động lật 3 mặt, khoan khóa chỉ trong khoảng 2 phút. Đặc biệt, bạn có thể lập trình trực tiếp trên máy khi có hệ nhôm hay loại khóa mới không cần phải thực hiện trên máy tính, copy qua USB như những dòng máy phay khóa giá rẻ. Giao diện máy có tích hợp tiếng việt nên mọi người hoàn toàn xử lý, vận hành máy dễ dàng.

Mọi người có thể vào link bên dưới tham khảo chi tiết thông số kỹ thuật của sản phẩm.

lap-dat-dan-may-lam-cua-nhom-tai-lao-cai-02.png

3. Quyền lợi của khách hàng khi đặt mua máy làm cửa nhôm tại Gopco

Khách hàng đang có nhu cầu xem máy, test máy nhận báo giá dây chuyền sản xuất cửa nhôm, hãy liên hệ trực tiếp với công ty cổ phần Gopco! 100% sản phẩm Gopco nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá máy do Gopco phân phối luôn tốt nhất thị trường. Chất lượng sản phẩm của Gopco phân phối khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối, hàng cam kết chính hãng có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Bên cạnh đó, khách hàng được quyền xem máy, test máy thoải mái trước khi mua tại kho xưởng. Các sản phẩm đều được bảo hành chính hãng 2 năm, bảo dưỡng dài lâu và hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Vậy nên nếu cần tư đặt mua máy, hãy liên hệ với Gopco ngay qua số Hotline nhé! Chúng tôi tư vấn giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất!

Một lần nữa qua bài viết này, Gopco gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty Trường Duy cùng toàn bộ quý khách hàng đã tin tưởng đặt mua máy làm cửa nhôm tại Lào Cai và trên toàn quốc. Chúc quý khách kinh doanh gặp nhiều may mắn, ký kết được nhiều hợp đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now