[HOT] Hỗ trợ mài lưỡi cắt nhôm miễn phí khi mua máy làm cửa nhôm

ho-tro-mai-luoi-cat-nhom-mien-phi-khi-mua-may-lam-cua-nhom-01

Lưỡi cắt nhôm là bộ phận quan trọng của máy cắt nhôm. Để có một thành phẩm tốt, lưỡi cắt phải sắc và bền. Sau 1 thời gian sử dụng, việc mài lưỡi thay lưỡi là điều cần thiết. Chính vì vậy, Gopco sẽ hỗ trợ 100% khách hàng mài lưỡi cắt nhôm miễn phí khi mua máy làm cửa nhôm tại Gopco.

ho-tro-mai-luoi-cat-nhom-mien-phi-khi-mua-may-lam-cua-nhom-01

1. Thông tin chi tiết chương trình mài lưỡi cắt nhôm miễn phí tại Gopco

Đây là chương trình Gopco hỗ trợ khách hàng. Theo đó, chỉ cần mua máy cắt nhôm, máy phay đố, máy đột dập hay máy khoan khóa, máy ép góc tại Gopco chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng mài lưỡi cắt miễn phí trong 2 năm. Hoặc khách hàng mua lưỡi cắt sẽ được bảo hành mài lưỡi từ 1-2 lần.

Chất lượng dịch vụ mài lưỡi tại Gopco các bạn có thể yên tâm. Thiết bị mài Gopco nhập nguyên chiếc từ nhà máy sản xuất, mài tự động công nghệ cao, lưỡi cắt của quý khách sẽ giữ được chất lượng nguyên bản của nhà sản xuất tương đương một sản phẩm lưỡi cắt mới, không giống như khi với các loại máy mài bình thường khác.

Hiện nay, Gopco áp dụng chương trình này cho tất cả khách hàng trên toàn quốc mua máy làm cửa nhôm và lưỡi cắt tại Gopco. Gopco cam kết không lấy bất kỳ chi phí mài lưỡi nào của của quý khách.

Nếu khách hàng ở gần có thể mang lưỡi cắt đến công ty để mài trực tiếp. Với khách hàng ở xa, bạn chỉ cần gửi lưỡi cắt về địa chỉ kho Gopco tại Hà Nội. Khách hàng chỉ cần trả phí ship thôi nhé! Thời gian mài lưỡi nhanh, chỉ khoảng 2-3 ngày là khách hàng có sản phẩm để dùng rồi!

2. Gợi ý một số sản phẩm máy cắt nhôm 2 đầu bán chạy nhất tại Gopco

2.1. Máy cắt nhôm 2 đầu 08s

 • Thân máy toàn bộ là sắt hộp, sơn tĩnh điện
 • Ray to 40Ø đế liền thân nằm trên tấm thép dày 10mm => tránh hiện tượng bị vặn máy cong máy khi sử dụng lâu dài
 • Đầu máy dẫn động qua dây cu roa => hệ số an toàn cao hơn, đầu máy to, nặng, đầm hơn, hạn chế độ rung
 • Trên pittong kẹp phôi có lắp thêm van chiết lưu => tác dụng làm cho pittong ra vào êm ái
 • Chụp chắn phôi lên xuống tịnh tiến bằng ray mang cá => chạy lên xuống rất êm
 • Đầu di động gắn khóa hơi 2 má ở 2 vị trí bên ngoài và bên trong ôm sát thanh ray => tất chắc chắn, đầu máy ko di chuyển được
 • Vòi phun dầu làm mát có chiết lưu bằng đồng, điều chỉnh lượng dầu/khí => khả năng phun dầu mát rất tơi và tiết kiệm
 • Đỡ đầu máy bằng bánh răng trên bệ rất to => tạo độ chính xác và ổn định cho máy, có thể xoay góc bằng tay được
 • Tủ điện điều khiển: gồm 2 khỏi động từ điều khiển, 1 áp chung và 1 chống đảo pha => tránh bị chập cháy điện trong quá trình vận hành
 • Pittong xoay góc rất to => xoay góc 45°, 90° chính xác và ổn định
 • Bình đựng dầu mát có trang bị bộ lọc => tránh mạt nhôm, bụi bẩn, không bị tắc dầu
 • Chống đỡ phôi dài, có thể căn chỉnh lên xuống được, làm bằng thép dày
 • Trang bị súng hơi dùng để vệ sinh phôi

ho-tro-mai-luoi-cat-nhom-mien-phi-khi-mua-may-lam-cua-nhom-02.jpg

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

2.2. Máy cắt nhôm 2 đầu 09s

 • Máy xoay được 3 góc: 45 , 90, 135
 • Những đặc điểm giống như dòng 08, chỉ khác máy chuyển góc bằng pittong không qua bánh răng.

ho-tro-mai-luoi-cat-nhom-mien-phi-khi-mua-may-lam-cua-nhom-03.jpg

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

2.3. Máy cắt nhôm 2 đầu WNW_500X3700

 • Thân bệ máy làm từ thép nguyên khối đã gia nhiệt, trọng lượng máy lên đến hơn 2 tấn giúp cho kết cấu của máy rất chắc chắn, máy khi hoạt động rất đầm, không bị rung lắc trong quá trình cắt nhôm.
 • Thân máy còn được thiết kế thêm máng nghiêng 45 độ. Nhờ vậy DC rơi xuống dễ dàng, không mất nhiều thời gian vệ sinh máy.
 • Máy thiết kế 2 đầu máy, đầu máy thứ nhất cố định, đầu máy thứ 2 tự động di chuyển chính xác tới kích thước được nhập trên bảng điều khiển mà các bạn không phải kéo bằng tay như những dòng máy thông thường giúp các bạn cắt chính xác.
 • Lưỡi cắt 500 đẩy từ trong ra cắt nhôm nhẹ nhàng, hạn chế tình trạng lưỡi bị sứt mẻ, bavia, nổ nhôm. Máy cắt được 3 góc: 45 độ, 90 độ và 135 độ. Xử lý được tất cả các hệ nhôm phổ biến trên thị trường
 • Máy được trang bị rơ le cảm biến góc độ – thiết bị định vị góc cắt thông minh 45°~90°~45° bằng thiết bị cảm biến automatic nhập khẩu Châu Âu đồng bộ cho nên góc cắt 45°~90°~45°chính xác 100%, khi cắt ra thành phẩm sẽ mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất.
 • Quá trình cắt lưỡi được đẩy ra bằng xi lanh khí nén với sự trợ lực của xi lanh dầu giúp cho lưỡi cắt đẩy ra với tốc độ đều, ổn định, không gị giật làm rung máy, ngoài ra chúng ta có thể điều chỉnh được tốc độ ra vào của lưỡi nhanh hay chậm bằng cách tăng giảm lưu lượng khí ở xy lanh khí.
 • Bên trong đầu máy là lưỡi cắt được lắp vào trục buli được kết nối với mô tơ bằng dây cu roa với mục đích là thứ nhất lưỡi lắp liền trục với mô tơ sau 1 thời gian sử dụng trục mô tơ sẽ bị đảo gây đảo lưỡi, thứ 2 kết cấu buli rất nặng nên khi sử dụng lưỡi vẫn hoạt động ổn định vậy lắp thêm cái buli này là để tránh tình trang bị đảo lưỡi cắt bị lẹm nhôm không khít
 • Bảng điều khiển đơn giản, dễ dùng với phiên âm tiếng Việt, kỹ thuật viên có thể thực hiện các thao tác như cắt, chuyển góc, kẹp, dừng khẩn cấp trực tiếp trên bảng điều khiển.
 • Hệ thống tụ điện hiện đại, có đầy đủ các thiết bị như chống đảo pha, aptomat đảm bảo máy hoạt động ổn định, không xảy ra tình trạng chập cháy.
 • Hệ thống vòi phun dầu thông minh có thể điều chỉnh được lượng khí, lượng dầu phun ra. Nhờ vậy, kỹ thuật viên chủ động điều chỉnh lượng dầu khi cắt loại nhôm dày hay mỏng phù hợp đủ mát lưỡi tránh gây lãng phí.
 • Máy trang bị pittong cố định đầu máy số 2 là loại có 2 má kẹp trong và ngoài, đầu máy cố định chắc chắn không bị dịch chuyển như những dòng phổ thông có 1 má trong hoặc ngoài.

ho-tro-mai-luoi-cat-nhom-mien-phi-khi-mua-may-lam-cua-nhom-04.jpg

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

 

2.4. Máy cắt nhôm 2 đầu LJG-550 lưỡi 550

 • Kích thước của máy khoảng 5900x 1150x 1500. Nhìn chung đây là một máy cắt nhôm 2 đầu có kích thước tương đối lớn, phù hợp những xưởng nhôm có quy mô vừa và lớn trở lên.
 • Đầu máy được làm từ gang nguyên khối rất chắc chắn nên khi hoạt động máy không bị rung lắc, đảm bảo an toàn đồng thời cho hiệu quả cắt tốt nhất.
 • Mặt bàn máy cũng được làm bằng thép kết hợp với bộ pitong kẹp ngang và kẹp từ trên xuống. Nhờ vậy mà thanh nhôm kẹp rất chắc chắn, không gặp phải tình trạng nhôm bị cong, nhôm bị nổ khi cắt.
 • Thân máy làm từ những tấm thép dày 2mm, kết cấu bên trong là những thanh hộp, day dẫn đầu máy số 2 là loại phi 60mm nên khi cắt rất đầm và chắc chắn. Hơn nữa thân máy cũng khá thấp, giúp máy hoạt động ổn định hơn rất nhiều so với những dòng máy thân bệ cao như máy cắt nhôm 08.
 • Đầu máy thứ 2 của máy di chuyển bằng tay đẩy, nâng cao tốc độ sản xuất hơn so với việc di chuyển bằng mortor như máy cắt nhôm 2 đầu 09. Thực tế nhờ cơ cấu bi ôm trên ray tròn nên việc đẩy tay này cũng khá nhẹ nhàng không tốn nhiều sức như nhiều bạn vẫn nghĩ đâu. Bên cạnh đó, Thiết bị khóa hơi hai mặt khóa đầu máy số 2 dễ dàng cố định chắc chắn chắc máy giúp cho kích thước cắt được chính xác.
 • Lưỡi cắt nhôm hợp kim cao cấp có chiều dày khá lớn 4.4mm thiết kế giấu trong chụp máy nên bạn không phải e ngại vấn đề, trong quá trình cắt, lưỡi cắt bị văng ra ngoài. Ngoài ra, sản phẩm được trang bị vòi phun dầu làm mát máy cho hiệu suất ổn định và bền bỉ.
 • Chế độ lưỡi cắt bằng đòn bẩy chéo đảm bảo lưỡi cắt lên xuống ổn định, cho khả năng cắt góc chính xác. Máy được tích hợp thiết bị cảm biến góc rất tiện lợi. Với thiết bị này, nếu chuyển góc không đúng, hệ thống máy sẽ báo hiệu bằng đèn nháy phía sau máy. Nhờ vậy mà tính chính xác khi cắt góc rất cao, tránh trường hợp như 1 số dòng máy chuyển góc được 1 nửa giữa 90 và 45 rồi đứng im người sử dụng máy không biết và vận hành máy dẫn đến lưỡi đẩy ra cắt vào mặt bàn máy có thể gây hỏng lưỡi và hỏng mặt bàn.

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM

Tham khảo: BST Máy làm cửa nhôm tại đây

Gopco là đơn vị phân phối máy làm cửa nhôm đã có kinh nghiệm hoạt động gần 10 năm, uy tín công ty đã được khẳng định trên thị trường. Mọi người có thể yên tâm khi đến với Gopco. Chương trình hỗ trợ mài lưỡi cắt miễn phí dành cho khách hàng tại Gopco như một lời cảm ơn đến khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ Gopco.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now