Chuyển giao máy uốn vòm cửa nhôm cho công ty Hợp Phát, Hà Nội

gopco-chuyen-giao-may-uon-vom-dezo-tai-cong-ty-hop-phat-ha-noi-02

Gopco đã chuyển giao thành công máy uốn vòm cửa nhôm tại Hà Nội cho công ty cổ phần thương mại và xây lắp Hợp Phát. Gopco chân thành cảm ơn công ty Hợp Phát đã tin tưởng, ủng hộ Gopco và hỗ trợ kỹ thuật Gopco hoàn thành quá trình lắp đặt nhanh và hiệu quả. 

1. Thông tin công ty Hợp Phát lắp đặt máy uốn vòm cửa nhôm DEZO

Công ty cổ phần thương mại và xây lắp Hợp Phát

Địa chỉ: Hà Đông, Hà Nội

Công ty chuyên sản xuất, gia công các loại cửa nhôm, nội thất nhôm kính. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong nghề, Hợp Phát là một trong những công ty lớn, được nhiều khách hàng tin tưởng từ các dự án biệt thự đến những nhà dân. 

gopco-chuyen-giao-may-uon-vom-dezo-tai-cong-ty-hop-phat-ha-noi-01

2. Thông tin về máy uốn vòm cửa nhôm Dezo lắp đặt tại công ty Hợp Phát

Máy uốn vòm Dezo CNC Gopco nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy Dezo tại Trung Quốc. Đây là dòng máy uốn vòm thế hệ mới, chất lượng cao, ép được nhiều hình dạng, biên độ khác nhau. 

Máy tích hợp công nghệ CNC, màn hình điều khiển hiển thị đầy đủ thông số, giao diện tích hợp tiếng Trung, tiếng Anh, kỹ thuật sử dụng dễ dàng với các thao tác đơn giản. 

Máy có thể uốn được các hệ nhôm phổ biến trên thị trường hiện nay, tạo được nhiều hình dạng như C, S, U, hình tròn thậm chí là hình lò xo …. 

gopco-chuyen-giao-may-uon-vom-dezo-tai-cong-ty-hop-phat-ha-noi-02

Xem chi tiết thông số kỹ thuật máy uốn vòm Dezo tại đây

Giá máy uốn vòm cửa nhôm Dezo khá hợp lý so với chất lượng, hiệu quả sử dụng của sản phẩm. Tất cả những ưu điểm trên là lý do để công ty Hợp Phát quyết định lựa chọn máy uốn vòm Dezo do Gopco phân phối, lắp đặt.

Để biết giá chính xác, tốt nhất của máy, mọi người liên hệ với Hotline của Gopco. Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn đảm bảo khách hàng chọn được sản phẩm tốt phù hợp với mục đích sử dụng.

Mua máy uốn vòm do Gopco phân phối, khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi như tư vấn, vận chuyển, lắp đặt miễn phí. Gopco bảo hành 2 năm, hỗ trợ kỹ thuật 24/7, đảm bảo các hoạt động sản xuất của khách hàng không bị ngưng trệ. 

Vậy nên nếu quý khách đang có kế hoạch đầu tư máy uốn vòm cửa nhôm, mọi người liên hệ với Gopco để được tư vấn nhanh nhất, sớm nhất và báo giá tốt nhất nhé!   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now