Thanh lý máy cắt nhôm 2 đầu cũ giá rẻ

may-cat-nhom-2-dau-08-tai-co-so-nhom-kinh-the-mi-1

Máy cắt nhôm 2 đầu cũ là những chiếc máy cắt nhôm đã qua sử dụng. Với ưu điểm có giá thành rẻ bằng 1 nữa so với chiếc máy cắt nhôm 2 đầu mới nên được những chủ cở sở sản xuất cửa nhôm kính có vốn đầu tư ít săn lùng.

Tuy nhiên, ngoài ưu điểm giá thành rẻ ra thì nó còn có nhiều nhược điểm khác. Có nên sử dụng máy cắt nhôm cũ không? Địa chỉ mua máy cắt nhôm hai đầu cũ uy tín ở đâu? Đây là vấn đề rất nhiều người dùng gặp khó khăn khi mua. Vậy nên, hãy tham khảo bài viết của mình trước khi chọn 1 đơn vị bán máy cắt nhôm thanh lý nhé!

1. Có nên mua máy cắt nhôm 2 đầu cũ không?

Những dòng máy làm cửa nhôm cũ trong đó có máy cắt nhôm 2 đầu đã qua thời gian sử dụng bộ phận cơ khí của máy không còn được tốt sẽ phải bảo dưỡng nhiều lần, mua phải máy hàng bãi được mua về mông má lại cho mới hơn … Trong quá trình sử dụng, bạn sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề, cần phải tốn nhiều chi phí bảo hành, sửa chữa thay thế linh kiện và còn nhiều nhược điểm khác.

Chính vì vậy, chúng tôi khuyên các bạn nếu được, hãy chọn những máy cắt nhôm 2 đầu mới, nhập khẩu chính hãng để đảm bảo chất lượng cũng như hiệu suất hoạt động. Trong trường hợp các bạn không có đủ vốn đầu tư, chỉ có thể lựa chọn giải pháp mua máy cắt nhôm cũ, hãy tìm hiểu thật kỹ đơn vị thanh lý máy sản xuất cửa nhôm, chắc chắn rằng đây là đơn vị uy tín, bán máy có giá phù hợp với chất lượng.

may-cat-nhom-2-dau-08-tai-co-so-nhom-kinh-the-mi-1

Hiện tại công ty cổ phần Gopco cần thanh lý 1 dàn máy cắt nhôm 2 đầu 08 cũ của khách hàng đã mua máy cắt nhôm 2 đầu hãng Zhenfei của công ty do nhu cầu của khách nâng cấp lên dàn máy cắt nhôm 2 đầu CNC hãng ZhenFei hiện đại hơn nên chúng tôi bán hộ.

Qua kỹ thuật test thử máy thì máy vẫn rất tốt dù đã hoạt động được 3 năm. Máy được bán ở mức giá 45 triệu cho anh em nào cần. Ngoài ra chúng tôi còn các sản phẩm máy cắt nhôm 2 đầu 05, 06, 07, 08 ,09, CNC các bạn có thể lựa chọn chiếc máy phù hợp nhất với tình hình tài chính hiện có.

Bảng giá máy cắt nhôm 2 đầu giá rẻ mới nhất 2021

Bảng báo giá máy phay đầu đố cửa nhôm mới nhất 2021

Bảng báo giá máy đột dập nhôm mới nhất 2021

Bảng báo giá máy ép góc nhôm Xingfa mới nhất 2021

Thấu hiểu được sự khó khăn cũng như suy nghĩ của rất nhiều khách hàng chúng tôi , công ty bán máy sản xuất cửa nhôm đứng ra làm cầu nối giữa các doanh nghiệp có máy cũ muốn bán cũng như khách hàng muốn mua máy cũ để đi vào sản xuất giúp giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu . 

Hiện tại các máy sản xuất cửa nhôm cũ đang có tại công ty chúng tôi có giá từ 70 triệu đồng đến 100 triệu đồng ngồm có máy cắt nhôm hai đầu đời mới  , máy máy ép góc cửa nhôm xingfa , máy phay đố nhiều thanh hoặc máy phay đố thay dao nhanh , máy đột dập cửa nhôm xingfa và máy đột dập nhôm hệ đa năng 13 dao . Tất cả các máy sản xuất cửa nhôm cũ  vẫn đang hoạt động tốt và cũng vẫn được bảo hành như các loại máy sản xuất cửa nhôm mới với thời gian bảo hành từ 12 tháng đến 24 tháng tùy vào bộ dây chuyền sản xuất cửa nhôm cũ mà chúng tôi nhập về 

Mọi chi tiết liên hệ công ty máy sản xuất cửa nhôm GOPCO

Địa chỉ: Km3 – Phan Trọng Tuệ – Tam Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: 0961.84.2345

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now