Tại sao kỹ thuật ép góc cửa nhôm quan trọng? Làm thế nào để ép góc cửa chất lượng nhất

ep-goc-cua-nhom-01

Kỹ thuật ép góc cửa nhôm liên quan đến việc kết nối các thành phần của cửa nhôm bằng cách sử dụng các phương pháp ép, hàn hoặc kết hợp cả hai. Kỹ thuật này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến chất lượng bộ cửa cũng như đánh giá năng lực của đơn vị thi công.

Tại sao kỹ thuật ép góc cửa nhôm quan trọng?

Dưới đây là một số lý do khiến kỹ thuật ép góc cửa nhôm trở nên quan trọng:

  • Tính thẩm mỹ: Yếu tố này được rất nhiều chủ nhà quan tâm. Ép góc chính xách, đúng kỹ thuật tạo ra vẻ đẹp và sự hoàn thiện cho cửa, tăng giá trị tầm nhìn tổng thể của ngôi nhà hoặc không gian.
  • Tính Chắc Chắn: Quá trình ép góc cửa nhôm đảm bảo rằng các mối nối giữa các thanh nhôm chắc chắn và không có lớp rỗng hay lỏng lẻo. Nhờ vậy cửa có khả năng chịu lực và đảm bảo cửa chịu được áp lực và tác động từ môi trường xung quanh.
  • ep-goc-cua-nhom-02

Góc ép cửa nhôm khít, bộ cửa sẽ đẹp, chắc chắn hơn

  • Tính Cách Âm – Cách Nhiệt: Khi góc cửa nhôm không được ép chặt, xuất hiện các khe hở, vết nứt, tạo ra lỗ thông khí. Nhưng khi mối nối chặt chẽ từ kỹ thuật ép góc giúp ngăn chặn sự thoát nhiệt từ bên trong ra ngoài và ngược lại. Điều này giúp cải thiện tính cách nhiệt của cửa, đồng thời giảm chi phí làm mát và sưởi ấm cho không gian bên trong.
  • Chống Thấm Nước: Các mối nối kín khít và chắc chắn sẽ ngăn chặn nước mưa vào trong không gian nội thất qua các khe hở. Điều này quan trọng để bảo vệ cửa và nội thất tránh các vấn đề mốc và ẩm ướt.
  • Độ Bền: Khi ép góc đúng kỹ thuật, đảm bảo độ bền cho cửa nhôm. Các mối nối chắc chắn giúp cửa chống lại những tác động như gió lớn, độ ẩm, nhiệt độ.
  • Đảm bảo tính an toàn: Ép góc cửa nhôm đảm bảo rằng cửa được cố định chắc chắn, bảo vệ an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng và ngăn ngừa các tai nạn không mong muốn có thể xảy ra.

Nên mua máy ép góc cửa nhôm như nào?

Góc ép ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cửa nhôm đồng thời tác động đến uy tín cũng như năng lực của đơn vị gia công. Do đó, nếu làm cửa nhôm, anh em dự tính đầu tư máy ép góc, cần mua máy tốt, máy hoạt động ổn định để cho ra những góc ép cửa nhôm chắc chắn – kín – khít.

Nếu anh em đang lăn tăn chưa biết nên mua máy ép góc nào thì có thể tham khảo 2 dòng máy ép góc cửa nhôm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay: máy ép góc kỹ thuật số và máy ép góc cơ. Mỗi dòng máy có ưu nhược điểm riêng.

Máy ép góc cửa nhôm kỹ thuật số WEIKE

Đây là dòng máy ép góc kỹ thuật số Gopco nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy WEIKE tại Sơn Đông, Trung Quốc. Máy ép góc không cần phải thay dao, kỹ thuật chỉ cần điều chỉnh thời gian ra vào của dao và lưỡi gà là được.

Ép góc được loại nhôm xingfa , chiều cao nhôm tối đa là 140mm. Máy ngắt hành trình lưỡi dao nông hay sâu bằng đồng hồ kỹ thuật số. Để ép góc chính xác, ngoài cơ khí máy chắc chắn, bơm thuỷ lực, motor và đồng hồ kỹ thuật số của máy phải hoạt động ổn định.

Các dòng máy giá rẻ, chất lượng thấp sau lưu lượng bơm sẽ bị thay đổi, tốc độ motor không ổn định, thời gian trên lưu lượng bơm không chính xác, hành trình lưỡi dao không ổn định, ép góc lúc được lúc không. Đồng hồ của máy ép góc kỹ thuật số WEIKE chính xác cao, motor tốc độ vòng tua ổn định, bơm thuỷ lực cần lưu lượng bơm ổn định.

ep-goc-cua-nhom-03

Xem thông số chi tiết của máy tại đây

Máy ép góc cơ WEIKE

Đây là dòng máy ép góc cơ toàn phần, điều chỉnh dao độc lập.Bộ dao ôm ép góc có chiều cao lên đến 16cm, máy ép góc nhôm cầu cách nhiệt, nhôm maxpro hay nhôm cứng nhất, dày nhất, nhôm anode đều xử lý được hết.

Lực ép lớn lên đến 18.000mpa, động cơ 3KW, trang bị bộ tỏa nhiệt, dầu thủy lực. Chất lượng cơ khí máy rất tốt, thép dày, lưỡi gà không có độ rung sai.

ep-goc-cua-nhom-04

Xem thông số chi tiết của máy tại đây

Các đơn vị gia công cửa nhôm chuyên nghiệp, nên đầu tư vào máy ép góc tốt để đảm bảo chất lượng lượng thành phẩm, đáp ứng được yêu cầu cao và kỹ lượng của mọi chủ đầu tư. Cần tham khảo máy ép góc tốt, mọi người hãy liên hệ với Gopco, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn giúp mọi người chọn được sản phẩm phù hợp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now