máy làm cửa nhôm

Công ty TNHH Tú Long tự hào là nhà phân phối độc quyền dòng máy làm cửa nhôm thế hệ mới tại Việt Nam. Chúng tôi luôn  cam kết chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm luôn tốt nhất thị trường. Chúng tôi cần tuyển đại lý cấp 1 tại các tỉnh thành trên cả nước. Quý doanh nghiệp, hộ kinh doanh có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận chế độ chiết khấu tốt nhất không qua trung gian.

MÁY SẢN XUẤT CỬA NHÔM

http://www.youtube.com/watch?v=DQTCmu7t9co

máy nén khí W0.9/8

Máy nén khí W0.9/8

Máy nén khí W0.9/8 là một trong số máy nén khí tốt nhất thị trường hiện nay, được công ty Tú Long nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại thị trường Việt… Chi tiết

máy nén khí

Công ty TNHH Tú Long phối hợp cùng công ty TNHH cơ khí CNC Tế Nam Thành Bằng, tọa lạc tại vùng đất chứa đầy các yếu tố lịch sử nổi tiếng Tế Nam. Là đơn vị chuyên sản xuất máy làm cửa nhôm, thiết bị gia công kính ….Từ khi thành lập, công ty đã thu hút một lượng lớn những người có chuyên môn sâu về lĩnh vực nghiên cứu kỹ thuật thiết bị, Cộng thêm với cơ chế quản lý tiên tiến cùng thế lực công nghệ hùng hậu đã tạo ra bản sắc riêng cho công ty như hiện nay. Sản phẩm của công ty không dừng lại ở việc phân phối cho các tỉnh, thành phố, các khu tự trị trong nước, mà đồng thời còn có các điểm bán trên mạng và xa hơn nữa la đang bán tại nhiều quốc gia trên thế giới.

máy nén khí